LÀM ĐẸP VỚI SÁP ONG – KEM DƯỠNG DA TỪ SÁP ONG VÀ HOA HỒNG.

Share Button

LÀM ĐẸP VỚI SÁP ONG – KEM DƯỠNG DA TỪ SÁP ONG VÀ HOA HỒNG.

Chào bạn!

Nhắc đến hoa hồng ai cũng biết đó là biểu tượng của tình, tình yêu luôn có hoa hồng. Hoa hồng ngoài ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu, hoa hồng còn những công dụng làm đẹp. Các chị em cũng đã tận dụng những đóa hoa hồng cũ để làm đẹp, hoa hồng sẽ tỏa ra hương thơm với làn da mịn màng trắng mịn mỏng như những cánh hoa hồng thật.

Sáp ong, sáp ong là gì, sáp ong ruồi, sáp ong nguyên chất, sáp ong dùng để làm gì, công dụng làm đẹp của sáp ong, kem dưỡng da từ sáp ong, son dưỡng môi từ sáp ong, làm son dưỡng môi từ sáp ong, 16
KEM DƯỠNG DA TỪ SÁP ONG VÀ HOA HỒNG

Sáp ong còn có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa, chống nắng với các đặc tính chống thấm nước. Sáp ong chứa vitamin A rất cần thiết để kích thích, tái tạo, phát triển các tế bào da mới.

Sáp ong là một chất làm mềm tuyệt vời và hỗ trợ cho các loại kem dưỡng ẩm, tạo ra một lớp màng bảo vệ da vững chắc, lâu dài chống lại các tác nhân có hại từ môi trường.

Tôi giới thiệu với các bạn cách làm kem dưỡng da từ sáp ong và hoa hồng. Kem dưỡng da từ sáp ong và hoa hồng sẽ giúp làn da thật mịn màng và trắng hồng.

Sáp ong, sáp ong là gì, sáp ong ruồi, sáp ong nguyên chất, sáp ong dùng để làm gì, công dụng làm đẹp của sáp ong, kem dưỡng da từ sáp ong, son dưỡng môi từ sáp ong, làm son dưỡng môi từ sáp ong, 13
KEM DƯỠNG DA TỪ SÁP ONG VÀ HOA HỒNG

Nguyên liệu.

Sáp ong 20gr, cánh hoa hồng 30gr, mỡ cừu 10gr, một ít dầu thực vật.

Cách làm.

– Cánh hoa hồng rửa sạch vò trộn với nước (50ml); Cho hỗn hợp này vào một nồi bằng gốm, đun nhỏ lửa cho sôi khoảng 3 phút; Để nguội tự nhiên và lọc lấy tinh chất nước hoa hồng; Cho nước tinh dầu hoa hồng vào tủ lạnh 2 tiếng trước khi sử dụng.

Sáp ong, sáp ong là gì, sáp ong ruồi, sáp ong nguyên chất, sáp ong dùng để làm gì, công dụng làm đẹp của sáp ong, kem dưỡng da từ sáp ong, son dưỡng môi từ sáp ong, làm son dưỡng môi từ sáp ong, 14
KEM DƯỠNG DA TỪ SÁP ONG VÀ HOA HỒNG

– Làm tan chảy mỡ cừu và sáp ong bằng cách đun nhỏ lửa hay dùng lo vi sóng.

Sáp ong, sáp ong là gì, sáp ong ruồi, sáp ong nguyên chất, sáp ong dùng để làm gì, công dụng làm đẹp của sáp ong, kem dưỡng da từ sáp ong, son dưỡng môi từ sáp ong, làm son dưỡng môi từ sáp ong, 12
KEM DƯỠNG DA TỪ SÁP ONG VÀ HOA HỒNG

– Trộn đều hỗn hợp mỡ cừu, sáp ong, tinh chất nước hoa hồng và một ít dầu thực vật (sử dụng dầu hạnh nhân sẽ tốt hơn).

– Bạn có thể dùng dụng cụ đánh kem hoặc trứng để dễ trộn đều hơn.

Sử dụng.

Để sáng thức dậy có 1 làn da thật mịn màng và trắng hồng, vào mỗi tối trước khi đi ngủ bôi nhẹ nhàng kem dưỡng da hoa hồng với sáp ong lên toàn bộ da mặt.

Sáp ong, sáp ong là gì, sáp ong ruồi, sáp ong nguyên chất, sáp ong dùng để làm gì, công dụng làm đẹp của sáp ong, kem dưỡng da từ sáp ong, son dưỡng môi từ sáp ong, làm son dưỡng môi từ sáp ong, 15
KEM DƯỠNG DA TỪ SÁP ONG VÀ HOA HỒNG

Bạn cần chọn đúng sáp ong thiên nhiên nguyên chất để việc làm  kem dưỡng da từ sáp ong và hoa hồng phát huy tốt công dụng của nó. Sáp ong ruồi là một loại sáp ong có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên do ong ruồi chỉ sống ngoài tự nhiên không nuôi dưỡng được.

Vậy mua sáp ong nguyên chất, sáp ong ruồi ở đâu? Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có được sáp ong ruồi nguyên chất có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Chúc các bạn luôn trẻ trung xinh đẹp với công dụng làm đẹp của các tặng phẩm từ thiên nhiên.

                                          

By Phạm Chí Trung

Tel: 0918 319 088

Email: pctrungts26@gmail.com

http://www.PhamChiTrung.com

Share Button

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*