CUA BIỂN GIÁ RẺ – MUA CUA BIỂN GIÁ RẺ

Share Button

CUA BIỂN GIÁ RẺ

MUA CUA BIỂN GIÁ RẺ

 

Chào bạn!

Trong cuộc sống hàng ngày hai từ giá rẻ luôn nghe nhắc đến thường xuyên.

Giá rẻ luôn được người mua quan tâm hàng đầu trong việc chọn lựa một món hàng.

Vậy một món hàng được xem là rẻ thì thường dựa vào tiêu chí nào?

Chắc hẳn các bạn luôn muốn có một món hàng chất lượng với giá thấp nhất.

Điều đó rất hợp lý, những món hàng có chất lượng như nhau, nhưng một món có giá bán giá thấp nhất được xem là món hàng giá rẻ. Vậy tiêu chí xác định giá rẻ là chất lượng của hàng hóa.

Cua biển giá rẻ?

Thường bạn được thấy những người bán cua biển dạo trên đường với tấm biển cua biển giá rẻ, có vẻ rất đúng khi giá 1 kg cua chỉ bằng nữa giá cua biển bán ở chợ hay siêu thị.

Cua biển, cua biển thức ăn ngon, món ngon từ cua biển, mua cua biển ở đâu, cua biển giá rẻ, thịt cua biển có tác dụng gì, cua biển cho bé, cua biển cho bà bầu, cua biển rang muối, 111
CUA BIỂN GIÁ RẺ

Bạn đã từng mua cua biển ở những nơi như vậy chưa?

Nếu bạn đã mua thì chắc cũng trãi nghiệm những tình huống sau

– Bạn rất bực mình khi mua 1kg cua khi bỏ dây trói chỉ còn lại 400 – 600gr, cảm giác thấy mình đã bị lừa.

Cua biển, mua cua biển ở đâu, món ăn ngon từ cua biển, cua biển giá rẻ, cua biển cho bé, cua biển cho bà bầu, mua bán cua biển, chế biến cua biển, cách làm cua biển, cách ăn cua biển, 13
CUA BIỂN GIÁ RẺ

– Bạn mua 1kg cua với giá 200.000đ/kg nhưng khi về bỏ dây trói của cua ra và cân lại con cua chỉ còn 600g, như vậy bạn đã mua 600g cua với giá 200.000đ. Giá cho 1 kg cua là 333.000 đ/kg không phải rẻ nũa rồi.

– Bạn quan sát thấy màu sắc cua biển rất bắt mắt nhưng khi luộc xong cua toàn là nước không thấy thịt đâu, lại càng bực hơn.

– Cua biển cột dây lớn nhằm vào tâm lý của người mua, làm cho người mua cảm nhận giá cua biển rẻ, đó là chiêu đánh lừa tâm lý của khách hàng.

Dây trói lớn có ảnh hưởng gì đến cua biển không?

Khi cua biển được trói bằng dây lớn thì cua không cử động được vì thế sức khỏe cua sẽ yếu dần, khi mua cua biển trói dây lớn bạn không thể lưu giữ cua lâu được do cua sẽ chết.

Quyết định không bao giờ mua ở những nơi như thế nữa. Mua cua ở chợ thường gặp vấn đề gì?

Cua biển, cua biển thức ăn ngon, món ngon từ cua biển, mua cua biển ở đâu, cua biển giá rẻ, thịt cua biển có tác dụng gì, cua biển cho bé, cua biển cho bà bầu, cua biển rang muối, 112
CUA BIỂN GIÁ RẺ

– Giá cả cua biển thì vô chừng, người mua phải trả giá để có cua biển giá hợp lý nhất.

– Chất lượng cua biển đa dạng, người mua phải tự lựa chọn để được cua biển chất lượng nhất

– Đôi khi có một lựa chọn tốt về giá và cua biển ưng ý nhưng khi chế biến xong cua biển có thịt cua lạt lẽo không ngon.

Thường mọi người luôn biết cua biển là một món ăn ngon bổ dưỡng, nhưng chọn mua được cua biển ngon khó quá, thôi thì chọn loại thực phẩm khác vậy.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn và chia sẽ giải pháp chọn cua biển ngon, cua biển giá rẻ đến bạn

Bạn sẽ chọn loại cua nào qua ảnh này

Cua biển, cua biển thức ăn ngon, món ngon từ cua biển, mua cua biển ở đâu, cua biển giá rẻ, thịt cua biển có tác dụng gì, cua biển cho bé, cua biển cho bà bầu, cua biển rang muối, 112
CUA BIỂN GIÁ RẺ

Chắc hẳn bạn sẽ chọn cua biển có dây buột nhỏ

Các sản phẩm cua biển của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn lựa chọn cua biển thiên nhiên có nguồn gốc từ Bến Tre, các con cua chỉ trói bằng dây nhỏ có trọng lượng không đáng kể (dây < 20g)

Cua biển, cua biển thức ăn ngon, món ngon từ cua biển, mua cua biển ở đâu, cua biển giá rẻ, thịt cua biển có tác dụng gì, cua biển cho bé, cua biển cho bà bầu, cua biển rang muối, 119
CUA BIỂN GIÁ RẺ

Cua biển trói bằng dây nhỏ, cua vẫn hoạt động bình thường bạn có thể lưu giữ cua 3 – 5 ngày, cua vẫn sống, tuy nhiên bạn không nên lưu giữ lâu vì cua sẽ bị ốm.

Với phương châm: “Phát triển chất lượng, giữ vững uy tín, trao giá trị thật của sản phẩm đến tay người tiêu dùng”. Chúng tôi cam kết đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thiên nhiên đúng với giá trị thật của nó.

Cảm ơn quý khách hàng đã cùng tôi trãi nghiệm bài viết này!

CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

———————————————–
By Phạm Chí Trung

0918 319 088

pctrungts26@gmail.com 

Share Button

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*