GIỚI THIỆU

Share Button

GIỚI THIỆU

Giới thiệu chủ sáng lập: DacSanBenTre24h.com

Mr. Phạm Chí Trung

Đặc sản thiên nhiên Bến Tre, , Dac san thien nhien Ben tre, đặc sản, dạc san, bến tre, ben tre,

Bạn cần tìm hiểu thêm về Phạm Chí Trung xin mời vào trang web: www.PhamChiTrung.com

Chào Quý khách hàng và các bạn!

Sức khỏe vốn là thứ quý nhất của mỗi người chúng ta. Muốn có sức khỏe tốt thì chế độ dinh dưỡng trong thức ăn hàng ngày đóng vai trò quan trọng nhất.

Vấn đề thực phẩm hiện nay.

Với sự phát triển ngày càng nhanh của xã hội, mỗi người chúng ta luôn cố gắng “vận động” để theo kịp sự phát triển của xã hội. Chính vì thế đôi khi chúng ta đã không quan tâm nhiều đến thức ăn hàng ngày hay nói khác đi là không có nhiều thời gian để quan tâm.

Sự tăng nhanh của dân số hiện nay thì vấn đề lương thực thực phẩm cũng phải phát triển cho đồng nhịp. Tuy nhiên xã hội chỉ chú tâm phát triển về số lượng lương thực thực phẩm mà đôi khi đã quên đi về chất lượng sản phẩm.

Các loại vật nuôi cây trồng phát triển nhanh tuy nhiên chỉ do tác động của con người là chủ yếu như phân thuốc hóa chất trong nông nghiệp thủy sản để tăng nhanh sản lượng và lợi nhuận, các yếu tố về phát triển bền vững luôn bị xem nhẹ.

Qua các phương tiện truyền thông đại chúng như báo chí, đài phát thanh, đài truyền hình chúng ta đã tiếp cận được các thông tin về Vệ sinh an toàn thực phẩm

Các vụ ngộ độc thực phẩm, tồn lưu thuốc trừ sâu trên rau quả, dư lượng thuốc kháng sinh trên thủy sản, thuốc kích thích tăng trưởng trên gia súc gia cầm.

Giải pháp cho vấn đề thực phẩm an toàn.

Xu hướng của người tiêu dùng hiện nay đã nghiêng về các dòng thực phẩm sạch an toàn. Cửa hàng rau xanh an toàn, thịt gia súc gia cầm sạch, … ngày càng phát triển.

Nhằm giúp người tiêu dùng có thêm một lựa chọn mới về thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và tạo cho người tiêu dùng tự tin vào sự lựa chọn của mình.

Tôi xin giới thiệu đến người tiêu dùng đặc sản thiên nhiên Bến Tre.

Quê hương Tôi: Bến Tre, Một vùng đồng bằng với điều kiện thiên nhiên ưu đãi, cây xanh che phủ mặt đất xen vào đó là hệ thống sông ngòi chằng chịt tạo nên một hệ sinh thái đa dạng, quần thể động thực vật tự nhiên phát triển và đã tạo ra nhiều đặc sản cho quê hương do thiên nhiên ban tặng.

Là một người con của quê hương Bến Tre tôi luôn khác khao được mang các đặc sản thiên nhiên Bến Tre với giá trị thật của nó giới thiệu đến các bạn trên mọi miền đất nước.

Được tiếp cận với mô hình kinh doanh Internet, Tôi nhận ra để đưa Đặc sản thiên nhiên Bến Tre đến tất cả người tiêu dùng trên toàn Quốc. Internet chính là nhịp cầu nối những dòng sông đầy phù sa của Bến Tre và mang đến cho mọi những sản phẩm đầy giá trị thiên nhiên và chất lượng này.

Là chủ sáng lập: www.DacSanBenTre24h.com Tôi xin cam kết.

–  Các sản phẩm trên DacSanBenTre24h.com: 

  • Có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên của vùng đất Bến Tre.
  • Không sử dụng bất kỳ các loại thuốc hóa chất nào để bảo quản sản phẩm.

– Hoàn tiền 100% cho Quý khách hàng, nếu sản phẩm của chúng tôi có chất lượng không đúng với cam kết.

–  Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng nhằm tư vấn, chia sẽ để Quý khách hàng hiểu rõ hơn về giá trị của các sản phẩm từ thiên nhiên này.  

Về bản thân Phạm Chí Trung.

Tôi đang sống tại Khu dân cư Bình Hưng, Bình Chánh cùng vợ và con gái.

Ông bà cha mẹ tôi vẫn đang sinh sống ở quê hương Bến Tre.

By Phạm Chí Trung
0918319088
pctrungts26@gmail.com

www.PhamChiTrung.com

Share Button

6 Comments

  1. Hi, I do think this is an excellent web site. I stumbledupon it 😉 I am going to revisit once again since I book marked it. Money and freedom is the best way to change, may you be rich and continue to guide other people.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*