MẬT ONG THIÊN NHIÊN – CÔNG DỤNG CỦA MẬT ONG VỚI CÁC NGHIÊN CỨU TRÊN THẾ GIỚI

Share Button

MẬT ONG THIÊN NHIÊN

CÔNG DỤNG CỦA MẬT ONG VỚI CÁC NGHIÊN CỨU TRÊN THẾ GIỚI

 

Chào bạn!

Mật ong là món quà quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người, mật ong thiên nhiên có rất nhiều công dụng hữu ích trong đời sống của chúng ta. Từ xưa các nhà khoa học trên thế giới đã có nhiều công trình nghiên cứu về công dụng của mật ong thiên nhiên.

1. Vì sao ong tạo ra mật?

Loài ong mật đã tồn tại cách đây ít nhất là 150 triệu năm. Ong tạo ra mật để làm nguồn thực phẩm cho tổ ong trong suốt những tháng ròng mùa đông – một mùa vốn không có hoa nở, do đó loài ong không thể lấy được mật hoa. Các loài ong mật ở vùng châu Âu tạo ra rất nhiều mật mà con người có thể thu hoạch được

Công dụng của mật ong, mật ong thiên nhiên, mật ong cho người già, mật ong với người già, tác dụng của mật ong, khả năng kháng khuẩn, mật ong với sức khỏe, mật ong trị ho, mật ong chữa ho,
MẬT ONG THIÊN NHIÊN – CÔNG DỤNG CỦA MẬT ONG

2. Mật ong thiên nhiên là vị thuốc bổ.

Năm 1954, Giáo hoàng La Mã Pie thập nhị thế (đời 12) bị bệnh phổi và lão hóa rất nặng. Tất cả các danh y của Vaticăng đã tìm mọi cách để chữa trị nhưng tính mệnh của Giáo hoàng vẫn “ngàn cân treo sợi tóc”. Lúc này, danh y trưởng Galiachi Lyxi quyết định dùng Mật ong với hy vọng có thể kéo dài sự sống cho Giáo hoàng.

Thật diệu kỳ, phương thuốc này đã làm cho Giáo hoàng tỉnh lại và sức khỏe phục hồi dần dần. Các nhà nghiên cứu cho rằng, Mật ong là một chất xúc tác dinh dưỡng mãnh liệt, có tính sát trùng, tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ… Mật ong đã thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể để tái sinh lại tế bào.

Mật ong ruồi nguyên chất, mật ong nguyên chất, mật ong ruồi, mật ong với người già, tác dụng của mật ong, mua mật ong nguyên chất ở đâu, mua mật ong ruồi ở đâu, giá mật ong, giá mật ong ruồi,
MẬT ONG THIÊN NHIÊN – CÔNG DỤNG CỦA MẬT ONG

3. Những nghiên cứu về mật ong thiên nhiên trên thế giới.

Nghiên cứu về mật ong thiên nhiên của các nhà bác học Liên Xô, với khả năng tiêu diệt một số vi trùng của mật ong thiên nhiên.

Qua 2.000 thí nghiệm, các nhà bác học Liên Xô (cũ) đã chứng minh rằng: Mật ong có tính chất tiêu diệt hoặc ngăn cản sự phát triển của vi trùng.

Các nghiên cứu này giúp ta hiểu một phần tại sao Mật ong tìm thấy trong Kim tự tháp ở Ai Cập dù đã để hơn 3.000 năm song không những không bị cạn, bị hỏng mà còn giữ nguyên được vị thơm ngon.

Nghiên cứu về mật ong thiên nhiên của các nhà khoa học Anh, với khả năng kháng khuẩn của mật ong thiên nhiên.

Công dụng của mật ong, mật ong thiên nhiên, mật ong cho người già, mật ong với người già, tác dụng của mật ong, khả năng kháng khuẩn, mật ong với sức khỏe, mật ong trị ho, mật ong chữa ho, 3
Trường đại học Cardiff – Anh

Tại Viện Nghiên cứu thực vật học quốc gia xứ Wales – Anh quốc, GS. Les Baillie – chuyên gia sinh vật học Trường đại học Cardiff và nhóm nghiên cứu của ông đã tìm ra bí mật kháng khuẩn của mật ong tự nhiên.

Đó là khả năng kháng khuẩn tự nhiên và rất tốt cho hệ miễn dịch của con người, bởi nó là quá trình tổng hợp các chất tự nhiên có trong các loại thức ăn từ cây và hoa mà loài ong ưa thích. Khả năng này không có chứa trong các loại mật ong do nuôi công nghiệp, mà chỉ được phát hiện thấy ở loài ong sống trong môi trường tự nhiên.

Nghiên cứu về mật ong thiên nhiên của các nhà khoa học Pháp

Năm 1956, tại Hội thảo Y học toàn nước Pháp, Giáo sư Remy Chauvin (Pháp) đã phát biểu rằng: “Mật ong có hiệu quả rất tốt với bệnh mạn tính của người. Mật ong có thể trị liệu chứng đầy khí ở tràng vị và cảm nhiễm đường tiêu hóa. Mật ong thiên nhiên có thể cải thiện cả tính lờn thuốc ở một số kháng sinh tố trong một số chứng mãn tính. 

Công dụng của mật ong, mật ong thiên nhiên, mật ong cho người già, mật ong với người già, tác dụng của mật ong, khả năng kháng khuẩn, mật ong với sức khỏe, mật ong trị ho, mật ong chữa ho, 2

Đối với người sau ốm, ăn mật ong sẽ giúp họ bình phục nhanh hơn. Vì vậy Mật ong thuộc loại thức ăn bảo vệ sức khỏe cấp I”. Những người dùng Mật ong lâu dài đều công nhận là không có tác dụng phụ. Đây chính là điều mà y học cần đặc biệt nhấn mạnh.

Nghiên cứu về mật ong thiên nhiên của các nhà khoa học Croatia.

Mật ong và sữa ong chúa có thể trở thành vũ khí lợi hại chống lại bệnh ung thư trong tương lai không xa. Các nhà khoa học Croatia mới phát hiện ra rằng 2 chất trên cùng với một loạt sản phẩm do ong làm ra có thể ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư ở chuột.

Tiến sĩ Nada Orsolic và cộng sự tại Đại học Zagreb (Croatia) đã tiến hành tìm hiểu tác dụng ngăn chặn và chữa trị ung thư của mật ong, sữa ong chúa cũng như các sản phẩm từ ong khác như keo, nọc ong.

Nghiên cứu về mật ong thiên nhiên của các nhà khoa học Úc.

Trong số các thành phần của nhiều loại mật ong tự nhiên, các nhà khoa học Trường đại học Y dược Welsh phát hiện ra một thành phần có khả năng chống lại loại khuẩn kháng thuốc kháng sinh có tên gọi MRSA và khuẩn clostridium.

Công dụng của mật ong, mật ong thiên nhiên, mật ong cho người già, mật ong với người già, tác dụng của mật ong, khả năng kháng khuẩn, mật ong với sức khỏe, mật ong trị ho, mật ong chữa ho, 1
MẬT ONG THIÊN NHIÊN – CÔNG DỤNG CỦA MẬT ONG

Khi đưa một ít mật ong vào một chiếc đĩa thí nghiệm có chứa các loại khuẩn này và quan sát dưới kính hiển vi, các nhà khoa học phát hiện thấy những vi khuẩn này bị tiêu diệt với tỉ lệ cao bởi hoạt tính kháng khuẩn có trong một số thành phần của mật ong.

Hiện các nhà khoa học đã xác định được một trong những thành phần kháng khuẩn này có liên quan đến hoá chất có tên khoa học là Phytochemical.

Hiện tại ở Việt nam, các loài ong cho mật chỉ có ong ruồi là sống hoàn toàn trong tự nhiên không nuôi dưỡng được. Mật ong ruồi là một loại mật ong thiên nhiên không chịu ảnh hưởng của các tác động của con người.

Mật ong ruồi, công dụng của mật ong ruồi, mật ong ruồi nguyên chất, mật ong ruồi cho sức khỏe, mật ong ruồi cho làm đẹp, mua mật ong ruồi nguyên chất ở đâu, mật ong ruồi chữa bệnh, Mat ong,28
MẬT ONG THIÊN NHIÊN – CÔNG DỤNG CỦA MẬT ONG

Mua mật ong ruồi ở đâu đảm bảo có được mật ong ruồi thiên nhiên nguyên chất. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có mật ong ruồi nguyên chất có nguồn gốc từ thiên nhiên Bến Tre.

Chúc bạn trãi nghiệm được các công dụng tuyệt vời của mật ong thiên nhiên và sở hữu được mật ong thiên nhiên đúng với giá trị của nó.

                                   

By Phạm Chí Trung
0918 319 088
pctrungts26@gmail.com
Share Button

2 Comments

  1. I actually wanted to write down a quick word to thank you for the wonderful tips you are giving out at this website. My incredibly long internet search has at the end been rewarded with reliable points to share with my family members. I would say that many of us visitors actually are very endowed to live in a remarkable site with so many special people with insightful tips and hints. I feel really privileged to have come across your web site and look forward to some more brilliant moments reading here. Thanks a lot again for a lot of things.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*