CÁCH LẤY MẬT ONG RUỒI – MẬT ONG RUỒI NGUYÊN CHẤT

Share Button

MẬT ONG RUỒI NGUYÊN CHẤT –

CÁCH LẤY MẬT ONG RUỒI

Chào bạn!

Mật ong ruồi là món quà quý mà thiên nhiên bạn tăng cho con người. Mật ong ruồi rất quý với nhiều công dụng hữu ích trong đòi sống con người.

Từ xa xưa người ta đã biết đến mật ong và dùng mật ong như một loại dược phẩm quý.

Nguồn gốc của mật ong ruồi.

Mật ong ruồi, công dụng của mật ong ruồi, mật ong ruồi nguyên chất, mật ong ruồi cho sức khỏe, mật ong ruồi cho làm đẹp, mua mật ong ruồi nguyên chất ở đâu, mật ong ruồi chữa bệnh, Mat ong ruoi, 14
LẤY MẬT ONG RUỒI

Mật ong ruồi là sản phẩm phẩm của con ong ruồi, ong ruồi lấy những chất ngọt từ những bông hoa mang về tổ và chuyển hóa chúng thành mật ong ruồi.

Ong ruồi thường làm tổ ở đâu?

 

Mật ong ruồi, công dụng của mật ong ruồi, mật ong ruồi nguyên chất, mật ong ruồi cho sức khỏe, mật ong ruồi cho làm đẹp, mua mật ong ruồi nguyên chất ở đâu, mật ong ruồi chữa bệnh, Mat ong,28
LẤY MẬT ONG RUỒI

Tất cả các nhánh cây của các loại cây ong ruồi đều có thể làm tổ được, nhưng thông thường ong ruồi làm tổ cách mặt đất từ 5 mét trở lên

Lấy mật ong ruồi như thế nào?

Mật ong ruồi được con người chiết xuất từ những tổ ong ruồi bắt được.

Cách lấy mật ong ruồi từ tổ ong.

Mật ong ruồi, công dụng của mật ong ruồi, mật ong ruồi nguyên chất, mật ong ruồi cho sức khỏe, mật ong ruồi cho làm đẹp, mua mật ong ruồi nguyên chất ở đâu, mật ong ruồi chữa bệnh, Mat ong, 25
LẤY MẬT ONG RUỒI

Ong ruồi có tập tính sống còn hoang dã, ong ruồi thường làm tổ ở những cành cây cao. Muốn lấy được tổ ong ruồi người thợ bắt ong phải trèo lên những cây cao, dùng khòi thuốc làm cho ong bị say và cắt lấy tổ ong.

Chiết xuất mật ong ruồi từ tổ ong.

Mật ong ruồi, công dụng của mật ong ruồi, mật ong ruồi nguyên chất, mật ong ruồi cho sức khỏe, mật ong ruồi cho làm đẹp, mua mật ong ruồi nguyên chất ở đâu, mật ong ruồi chữa bệnh, Mat ong ruoi, 26
LẤY MẬT ONG RUỒI

Các tổ ong ruồi lấy được chỉ chọn phần có mật của tổ ong sau đó dùng dao cắt phần tổ ong có chứa mật vào một vật có lớp vải mịn để loại bỏ cặn và mật được rõ từ từ xuống.

Sao không vắt mật ong ra cho nhanh.

Mật ong khi vắt sẽ hòa lẫn các chất khác như phấn hoa, xác ong, sáp ong, … làm mật mau có vị chua, không bảo quản lâu được.

Lượng mật ong ruồi có nhiều trong một tổ ong không?

Mật ong ruồi, công dụng của mật ong ruồi, mật ong ruồi nguyên chất, mật ong ruồi cho sức khỏe, mật ong ruồi cho làm đẹp, mua mật ong ruồi nguyên chất ở đâu, mật ong ruồi chữa bệnh, Mat ong,29
LẤY MẬT ONG RUỒI

Tổ ong ruồi thường không lớn lắm, mỗi tổ ong chỉ chiết xuất được 20 – 30 ml mật ong, muốn có được 1 lit mật ong cần có 30 – 50 tổ ong.

Nguồn gốc của mật ong ruồi thiên nhiên Bến Tre.

Đặc sản bến tre, đặc sản của bến tre, trái cây bến tre, đặc sản trái cây, xứ dùa bến tre, đuông dừa bến tre, dầu dừa bến tre, dac san ben tre, dac san cua ben tre, trai cay ben tre, 7
LẤY MẬT ONG RUỒI

Bến Tre là vùng đồng bằng được biết đến với rất nhiều loại cây trái, đặc biệt là cây dừa. Mật ong ruồi phần lớn được lấy từ cây dừa, ong ruồi làm tổ ở cây dừa khi lấy tổ ong chỉ cắt 1 tàu lá dừa hay 1 cọng trong buồn dừa sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cây dừa.

Các loại cây ăn trái khác ong ruồi đầu có thể làm tổ nhưng khi lấy một tổ ong phải cắt một cành cây có tổ ong, nên khi ong ruồi làm tổ ở những cành cây của các loài cây ăn trái thường chủ vườn không cho lấy tổ ong một phần bảo vệ cây và giúp cây thụ phấn tốt.

Mật ong ruồi rất quý, có giá trị kinh tế cao nhưng số lượng mật ong ruồi không có nhiều, do tập tính sống còn hoang dã của ong ruồi, không thể đưa ong ruồi vào môi trường nuôi dưỡng được.

Để có được một lít mật ong ruồi là cả một quá trình từ tìm kiếm được tổ ong, lấy tổ ong, chiết xuất mật từ tổ ong. Các công đoạn này phụ thuộc hoàn toàn vào điều kiện thiên nhiên và sức của con người, sản lượng mật ong ruồi chỉ có giới hạn nhất định không thể có nhiều hơn được.

Mật ong ruồi là một đặc sản thiên nhiên rất quý và hiếm.

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều muốn được sở hữu một món quý mà thiên nhiên quà tặng.

Tuy nhiên để sở hữu được món quà là mật ong ruồi thiên nhiên nguyên chất thật không đơn giản do nguồn cung cấp mật ong ruồi không nhiều, do giá trị kinh tế quá cao của mật ong ruồi làm cho chất lượng của mật ong ruồi ngày càng không ổn định.

Mật ong ruồi, công dụng của mật ong ruồi, mật ong ruồi nguyên chất, mật ong ruồi cho sức khỏe, mật ong ruồi cho làm đẹp, mua mật ong ruồi nguyên chất ở đâu, mật ong ruồi chữa bệnh, Mat ong, 22
LẤY MẬT ONG RUỒI

Bạn muốn sỡ hữu được mật ong ruồi thiên nhiên nguyên chất hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết chia sẽ giá trị thật của mật ong ruồi đến tận tay các bạn.

Mật ong ruồi thiên nhiên của chúng tôi đảm bảo thực hiện đúng các quy trình từ tìm kiếm tổ ong ruồi, lấy tổ ong ruồi, chiết xuất mật ong ruồi từ tổ.

Với phương châm: “Phát triển chất lượng, giữ vững uy tín, trao giá trị thật của sản phẩm đến tay người tiêu dùng”. Chúng tôi cam kết đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thiên nhiên đúng với giá trị thật của nó.

Cảm ơn quý khách hàng đã cùng tôi trãi nghiệm bài viết này!

CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

                                                                 
By Phạm Chí Trung

0918 319 088

pctrungts26@gmail.com

Share Button

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*